Maxi-Peel Exfoliant Cream reviews

Read or post reviews on thousands of acne products & treatments.

Maxi-Peel Exfoliant Cream
3.6/5 - 109 reviews
5 star
32 reviews
4 star
36 reviews
3 star
20 reviews
2 star
11 reviews
1 star
10 reviews

Brand: Maxi-Peel

Write Your Review

Maxi-Peel Exfoliant Cream

Ingredients


Water, Cyclopentasiloxane (and) PEG / PPG-18 / 18 Dimethicone, Cyclomethicone, Cyclopentasiloxane (and) Dimethicone Crosspolymer, Glycolic Acid, Niacinamide, Octyl Methoxycinnamide, C30-45 Alkyl Methicone, Propylene Glycol, Zinc PCA, Salicylic Acid, Polypropylene, Tetrahydrodiferuloymethane, Water, (and) Glycerin (and) Rumex Occidentalis Extract (and) Ascorbic acid, Caprylic/ Capric Triglyceride (and) Sodium Ascorbate (and) Tocopherol (and) Retinol, Phenoxyethanol (and) DMDM Hydantoin (and) Iodopropynyl Butylcarbamate, Fragrance, Tetrasodium EDTA, Butylated Hydroxytoulene.

The list of ingredients above is provided for informational purposes only. Always check the actual product label in your possession for the most accurate ingredient information due to product changes or upgrades that may not yet be reflected on our web site.

Maxi-Peel Exfoliant Cream

Where to buy

Acne.org is not associated with this product. All proceeds from links go to charity.

[The prices listed above may change at any time and in some cases do not include shipping.]

Maxi-Peel Exfoliant Cream

Did you find a problem with this item?


 Mark product as discontinued

 Flag an error in this listing

Not Effective!
Reviewed on June 18, 2017

Hindi sya maganda. Ang hapdi saka kala ko ba di mag peel. One week mahigit ko na tinigil. Nagbabalat pa din. Dati soft yung face ko ngayon sobrang dry kahit nag moisturizer ako. Saka ang kati nya. Dati isang beses lang ako tinatagyawat pag me period lang ako ngayon ayaw maalis. Kainis.


Pores
Reviewed on May 4, 2017

I am using Maxipeel number 1 for a month now, I noticed that my pores got bigger and my face produces more oil. But my pimples are dried out.


by kristeljade on 06/10/2017 01:04
hi may I ask if there's any improvement in your face using this product?
Honest review Promise!
Reviewed on April 18, 2017

I don't have any idea regarding skin/face regimen. Nasa grocery store ako then nilagay ko lahat sa cart ko yung 1,2 and 3 bottles ng maxipeel kasi i thought 1 is the first step, 2 is 2nd and 3 is 3rd but when i was in the cashier line I read the side box which is copy paste lang. naiba lang is ung mild, moderate at severe sa information part. Buti na lang nabasa ko kundi nakooo.

I Hope they would change the packaging stating obvious severity. Hindi lang yung 1,2, or 3.

Anyways regarding paggamit, i bought the moderate bottle which is the number 2. Mali nga kasi mabibilang lang sa isa kong kamay yung pimples ko at okay naman skin ko. Hormonal lang ako magkapimples at kapag nasstress or puyat. So there. Marami akongpimples sa lower cheeks(hormonal)

Day 2 ng pag gamit ko, nagpeel agad yung face ko as in intense.(3-4drops sa cottonball) The 3rd night of applying( while I write this april18,2017) konti lang nilagay ko sa cotton(2drops) coz it hurts like heeeeell i also see patches of red spots sa mga wala ng dried skin sa face ko i think yun yung mga nagpeel na nagrerecover na sa pagkakapeel.

I will buy other maxipeel products para mag compliment dun sa exfoliating serum at di masyado stingy. But for the meantime, I use olay day cream which is by the way 2x worst the pain when applied after the maxipeel exfo.

So lesson learned, buy other products connected to your item when exfoliating your skin. Kasi super tiis ganda tayo mga beshies.

I hope tama itong landas na tatahakin ko mawala lang ang darkspots ko! Check out my blog na may pictures ng bare face ko at subaybayan niyo rin ang journey ko like jeff! wooh!

firsttimeexfoliator . tumblr . com


Effective in just a month?
Reviewed on March 31, 2017

Hi. I’ve been using MaxiPeel #2 for 3 days now. There are now few peeling around my nose and cheeks. I will be having an event on 1st week next month. Will i be good by then? That’s a month long. Do you think if I would to have breakouts, it would be gone by May 1st week? I’m just using it to remove darkspots due to pimple marks and mild acne. Please answer.


Pimples problem
Reviewed on February 21, 2017

Ganito ba talaga pag gumamit ng maxi-peel? Nag dry kasi yung face ko then namula. Nawawala naman yung mga pimples ko sa baba at ilong lang kasi pero nag woworry lang ako kung dapat ko pabang ituloy ito. Parang binabalatan yung mukha ko best!😭


by Mia M. on 02/26/2017 14:38
Mamumula xa tlga,lgay ka moiturizer pra d mgdry,on ur 2nd week lalabas lhat ng pimple muh hanggang sa wla ng lumabas n pimple mgclear na xa,try muh watch ung tunay serye ng maxi peel ni jeff s youtube,sasabhin nya mga side effects and good at mga dpat gawin :)
Should I continue?
Reviewed on December 8, 2016

Bago pa ako gumamit ng maxi peel, nagkakatigyawat lang ako ng paisa isa and most of the time nangyayari lang ito pag malapit na yung period ko pero ngayon almost 1 month na akong gumagamit ng maxipeel, ang daming ng lumalabas kahit hindi pa malapit ang period ko. Ang pinaka worst experience ko ay nagkaroon ako ng 5 pimples in just a span of 2 weeks. Every week tinutubuan ako ng pimples. Sabi sa box ng prdct ay side effects lang yun so i waited. Hanggang ngayon di pa rin nagpipeel yung face ko and i can say na so far eto na yung pinakaworst na state ng face ko ngayon. Paubos na yung isng bottle and I really dont know if i should continue it or not.


Hi guys pls question
Reviewed on October 29, 2016

This is the very first time to use maxi peel products, I bought the exfoliant scrub and micro exfoliant cream number 2. I'm on my third day of using these products. HNd naman ako nalabas ng bahay. I use the products twice a day. Morning at at night bago matuLog. Ganito po ba talaga nag pupula pula Ang face lalo na Ung Mga pimples and I also have zits already :( should I stop using these or continue. :(


Acne red marks
Reviewed on October 15, 2016

Guys nawala na pimples ko kaya lang nandun parin ung red acne marks matatanggal kaya un? Almost 1 month nako gumagamit ng maxipeel no.2


Thankyou in advance 😊
Reviewed on September 2, 2016

Ilang beses mo pa talaga ang tamang paggamit ng maxipeel? And natural po bang mahapdi sa mukha kapag naglagay? Hinihilamos ko po kasi na sabon kojic gluta po e , salamat po bg advance sa sagot 😊 Hihingi narin po ng tamang advice , godbless!


by pinkCherub on 09/09/2016 12:20
ang masasabi ko lang sayo na better pag gamitin mo yung line ng products nila, sunblock, moisturizing cream, exfoliant solution, and concealing cream (optional) .. kasi they complement each other and mas nagiging epektibo ito.. maxi peel user din ako :D
awtsu
Reviewed on August 31, 2016

Pag oily ba ang face hnd na gagamit ng moisturizer?


by pinkCherub on 09/09/2016 12:21
yes, or pwede ring every other night kasi kailangan din ng mukha ang moisture kahit oily since harsh yung solution :)
by Joker02 on 10/10/2016 10:21
Matatanggal ba ung red acne marks?