Jump to content
Acne.org
Search In
Find results that contain...
Find results in...
Guest

Rolling scar

Recommended Posts

Guest

Từ việc đọc hướng dẫn trên trang web, tôi nghĩ rằng đây là vết sẹo lăn. Tôi không biết vấn đề kết cấu bề mặt hoặc sẹo lăn sâu. Ngoài ra các bạn nghĩ điều trị nào sẽ hiệu quả nhất? Tôi đã suy nghĩ về TCA hoặc dermaroller nhưng không chắc chúng có tốt cho loại sẹo của tôi không. Xin lỗi tôi không giỏi tiếng anh

 

 

 

 

 

 

Edited by Guest

Share this post


Link to post
Share on other sites

You have PIE and still some active acne. To fade the PIE you can either wait ages, or use V-Beam laser, if this isn't an option then apply tretinoin daily at night or in the morning.

 

For scarring you need:

 

Subcision 3-4 sessions - your scars are tethered

RF microneedling 3-4 sessions

TCA Peel 1 session - if needed.

 

Treat 3 months apart. Wait for BA's response but I imagine it will be pretty similar. 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
7 minutes ago, JohnMarston said:

Bạn có PIE và vẫn còn một số mụn hoạt động. Để làm mờ dần PIE, bạn có thể đợi tuổi hoặc sử dụng tia laser V-Beam, nếu đây không phải là một lựa chọn thì hãy áp dụng tretinoin hàng ngày vào ban đêm hoặc buổi sáng.

 

Đối với sẹo bạn cần:

 

Subcision 3-4 phiên - sẹo của bạn bị trói

RF microneedling 3-4 phiên

TCA Peel 1 phiên - nếu cần.

 

Điều trị cách nhau 3 tháng. Đợi phản hồi của BA nhưng tôi tưởng tượng nó sẽ khá giống nhau. 

 

Thanks very much. I was advised by a doctor to inject fat from my scar too wide to cut the scar

Share this post


Link to post
Share on other sites
6 minutes ago, Hoatam said:

Thanks very much. I was advised by a doctor to inject fat from my scar too wide to cut the scar

Fat injections often aren't successful, you are better off with a filler.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
11 minutes ago, JohnMarston said:

Fat injections often aren't successful, you are better off with a filler.

injection filler is not permanent, I want to treat it permanently but safely

I want to find an effective scar treatment for my scar without having to inject filler

Share this post


Link to post
Share on other sites

@Hoatam.... you should consult with @beautifulambition who is the expert. =) 

But from what I can see; is that you indeed have rolling scars and should do subscion to level up your scars before you do anything else. I'm currently healing from my first subscion + fillers treatment... And you're right that fillers are not permanent but we don't want them to be. Fillers are used as a spacer after the tethering are cut. We don't want the scars to re-tethered. Suctions is another alternative. This way, you'll level up yours scar and hopefully end up with superficial scars that you can treat with RF Microneedling or peels. =D 

 

 

Good luck with your journey! =D

Skärmklipp.JPG

Edited by Swede_89

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
6 minutes ago, Swede_89 said:

@Hoatam .... bạn nên tham khảo ý kiến của @beautitableambition  , ai là chuyên gia. =) 

Nhưng từ những gì tôi có thể thấy; là bạn thực sự có vết sẹo lăn và nên thực hiện subscion để tăng cấp sẹo trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác. 

Chúc may mắn với hành trình của bạn! = D

Thank you. I am very sad because when the light is normal, my skin is very good but when I look under the light, my skin looks very bad.

I am using retin a and olay to repair skin

19 minutes ago, Swede_89 said:

@Hoatam .... bạn nên tham khảo ý kiến của @beautitableambition  , ai là chuyên gia. =) 

Nhưng từ những gì tôi có thể thấy; là bạn thực sự có vết sẹo lăn và nên thực hiện subscion để tăng cấp vết sẹo trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác. Tôi hiện đang chữa lành từ điều trị phụ + chất làm đầy đầu tiên của tôi ... bạn nói đúng rằng chất làm đầy không phải là vĩnh viễn nhưng chúng tôi không muốn chúng tồn tại. Chất độn được sử dụng như một miếng đệm sau khi  dây buộc đã bị cắt.Chúng tôi không muốn các vết sẹo được buộc lại.Suctions là một lựa chọn khác.Bằng cách này, bạn sẽ tăng cấp cho vết sẹo của bạn và may mắn thay, kết thúc với những vết sẹo bề ngoài mà bạn có thể điều trị bằng RF Microneedling hoặc lột.= D 

 

 

Chúc may mắn với hành trình của bạn! = D

Skärmklipp.JPG

I understand what you mean but I can replace the filler with the suction cup. because filler is a lot of money

Share this post


Link to post
Share on other sites

@Hoatam

 

You have severe scars, fat difficency, atrophic (pits) and hypertrophic (raised) ridges going on with the rolling scars and Some box cars as well. You will need 4-6 sessions of aggressive subcsion, You can do Cannula or Nokor subcision. This is NOT a surface issue, these are deep scars.I would do over dilute Sculptra in your case, a vial or 2 with over dilute saline injected all under the cheek scar area after the subcision (fat loss).

 

** Please Note I offer to acne scar suffers a "more" "customized" (private) consultation than the above general advice. Analysis, answering questions, ongoing support by Private Messaging. Feel free to message me there. Be patient as I can get over 100+ of the worst acne scar cases to help, it "may" take me up to 48 hours to respond.

Checkout the main scar treatments sub, find the FAQ pinned on top there, goto the bottom, there are Dr's or call around and ask who does cannula subcision or nokor subcision (needle type) to dermatologists and or plastic surgeons, consult a few before you decide who you like, even if you have to pay as treatment is expensive, better like them. Ask how many subcisions they do a month and if they treat your skin type. If they just do laser run they will just blast you and not solve your issue.

___________
Disclaimer: Information and support is not meant to diagnosis, treatment, or cure any health or mental condition and is not a substitute for professional face to face medical care  (consult with a few Dr's and pick your favorite one). Posts are for informational purposes only, please consult your personal health care practitioner before engaging in anything discussed. 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
1 hour ago, beautifulambition said:

@Hoatam

 

Bạn có những vết sẹo nghiêm trọng, sự khác biệt về chất béo, teo (hố) và những đường vân phì đại (lớn lên) đang diễn ra với những vết sẹo lăn và một số xe ô tô là tốt. Bạn sẽ cần 4 - 6 phiên subcsion tích cực, Bạn có thể thực hiện phân khu Cannula hoặc Nokor. Đây KHÔNG phải là vấn đề bề mặt, đây là những vết sẹo sâu. Tôi sẽ làm loãng Sculptra trong trường hợp của bạn, một lọ hoặc 2 với nước muối pha loãng được tiêm tất cả dưới vùng sẹo má sau khi cắt bỏ (giảm mỡ). Ở các phân mục sau, bạn có thể thực hiện filler HA cho bất kỳ hố riêng lẻ nào hoặc bạn chỉ có thể thực hiện filler HA.

Ok đây là nơi bạn làm cho nó khó hơn, ... hiệu quả nhất so với bạn muốn làm DIY rẻ hơn tại các phương pháp điều trị tại nhà như dermaroller. Bạn sẽ cần một Tiến sĩ để làm việc trên vết sẹo của bạn một lần nữa, chúng là nghiêm trọng. Bạn sẽ mất nhiều hơn 3 năm để điều trị, cơ thể chậm lành, 3 tháng giữa tất cả các phương pháp điều trị của bác sĩ. Bạn có thể sử dụng dermastamp hoặc microneedling trên vết sẹo của mình giữa các lần điều trị với bác sĩ. Sử dụng hàng đêm một sản phẩm retin-a / differin / hoặc tretinorin cũng sử dụng kem cam thảo và axit kojic để tránh tăng sắc tố do điều trị và thay đổi tế bào.

Bạn có thể cần laser Ultrapulse co2, tôi không thể biết liệu đây có phải là sợi cơ và bị trói hay không, có thể hoặc bạn có thể thực hiện laser erbium phân đoạn nếu không có sẵn. Tôi không biết rằng tôi sẽ đề nghị sử dụng rf trong trường hợp của bạn vì vết sẹo của bạn nghiêm trọng hơn và tôi cảm thấy bạn cần một quy trình mạnh mẽ hơn, trước tiên hãy thực hiện các phương pháp thủ công ở trên và sau đó chuyển sang laser. Bạn muốn một chuyên gia để làm laser, không chỉ bất cứ ai. Bạn có thể cần tiêm Steriod hoặc nhỏ giọt vì bản chất tăng của hypertophic (sẹo viền) ở giữa các hố liền kề, tham khảo ý kiến chuyên gia. Một số nhựa sẽ thực hiện một số cắt bỏ ở đây, nhưng bắt đầu với các điều cơ bản phụ và điêu khắc. 

Filler là điều bắt buộc trước khi chúng ta đi điều trị lại.

Bởi vì bạn có làn da dân tộc, tôi sẽ thực hiện laser Picenses cho công việc PIE và collagen đỏ của bạn. Điều này không hoạt động trên sẹo chỉ là màu sắc chủ yếu. NẾU không có sẵn có được laser mạch máu.

Cuối cùng, đối với kết cấu, bạn có thể thực hiện một vài thao tác bóc vỏ hoặc tái tạo bề mặt cho kết cấu, không làm điều này cho đến khi bạn nâng cao vết sẹo của mình. 

Tất cả điều này phụ thuộc vào cách bạn chữa lành sau vài lần điều trị. Loại da của bạn họ phải dịu dàng hơn vì dân tộc nên có thể cần thêm một số thủ tục. 

NẾU tất cả điều này có vẻ đắt tiền, hãy đối xử khi bạn có thời gian, ngay cả khi đó là một hoặc hai phần phụ mỗi năm với một số chất làm đầy. Trường hợp của bạn khó điều trị hơn nếu không khám.

Thank you very much. I will consult with the doctor because in my country the scar treatment methods are not very developed, and very little research on scarring in my country is very popular subcision but injections for scarring I have not seen as much as not. There are very few doctors who specialize in scar treatment and very few treatments for scarring.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
6 giờ trước, beautifulambition cho biết:

 

Edited by Guest

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.


  • Personalized Advice Quiz - All of Acne.org in just a few minutes


×