Jump to content
Acne.org
Search In
Find results that contain...
Find results in...
  • entries
    0
  • comments
    0
  • views
    26

About this blog

Xây Dựng Liên kết Nội Bộ Hiệu Quả Nhờ Vào Những Hướng Dẫn Sau

Liên kết nội bộ - một yếu tố của chiến lược SEO Onpage – một bước xây dựng không thể bỏ qua để thu hút Traffic, tăng lượng truy cập hữu hiệu và tạo độ uy tín cao hơn cho Website của bạn. Nhưng làm thế nào để xây dựng các liên kết nội bộ hiệu quả cho Website? Bạn cần phải hiểu rõ những thông tin, đặc tính, tác dụng của liên kết nội bộ và biết các phương pháp xây dựng liên kết nội bộ hiệu quả. Bài viết này Đào Tạo SEO Website KingWorld xin hướng dẫn bạn tìm hiểu những vấn đề trên.

* Liên kết nội bộ là gì? Định nghĩa về liên kết nội bộ

7VSKJEF.png

Xây dựng các liên kết nội bộ chất lượng tại KingWorld

- Liên kết nội bộ là những liên kết, những link được tạo ra nhằm mục đích kết nối, liên kết giữa các trang trong cùng một Website lại với nhau. Liên kết nội bộ được tạo ra nhằm giúp bền vững cấu trúc Website thông qua việc tạo một mạng lưới kết, giúp Website tăng nhanh thời gian index, giúp người tiêu dùng tương tác tốt hơn và nhận được sự đánh giá cao từ các công cụ tìm kiếm.

* Mục đích chính của việc xây dựng các liên kết nội bộ là gì? Có 2 mục đích chính mà bạn luôn cần biết khi xây dựng liên kết nội bộ chất lượng cho Website.

- Đối với bản thân Website, các liên kết nội bộ là những đường dẫn, những con đường đưa các bot của công cụ tìm kiếm truy cập dễ dàng hơn vào các bài viết, các trang trên Website. Liên kết nội bộ tạo ra những cánh cửa giúp các bot này đi từ trang này sang trang khác, từ bài viết này sang bài viết khác. Cứ như thế kéo dài vô tận, các bot của công cụ tìm kiếm sẽ ở lại lâu hơn trên Website, tìm kiếm và lưu trữ thông tin bài viết lâu hơn. Nhờ đó các bài viết, các trang sẽ rút ngắn được thời gian index gấp 2 – 3 lần bình thường, Website dễ dàng nâng cao khả năng lên TOP Google.

- Đối với người tiêu dùng, thông qua các liên kết nội bộ chất lượng người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm những bài viết có nội dung liên quan nhanh hơn, dễ dàng hơn. Từ đó giúp người tiêu dùng có trải nghiệm và tương tác tốt hơn trên Website của bạn. Khi người tiêu dùng ở lại lâu hơn trên Website thì tỉ lệ thời gian onsite tăng, độ yêu thích của người tiêu dùng với bài viết cao hơn đồng nghĩa với việc từ khóa lên TOP sẽ dễ dàng hơn.

* Hướng dẫn cách xây dựng các liên kết nội bộ? Chỉ có những liên kết nội bộ chất lượng mới giúp Website có được hiệu quả SEO tối đa cũng như giúp cho Website lên TOP dễ dàng hơn, đạt thứ hạng cao hơn.

- Luôn luôn tuân thủ quy tắc xây dựng các liên kết nội bộ từ những trang có chỉ số PA cao sang những trang có chỉ số PA thấp, từ những trang có lượng Traffic cao sang những trang có lượng Traffic thấp. Điều này có nghĩa trước khi bạn thực hiện tạo liên kết nội bộ, bắt buộc bạn phải kiểm tra và phân tích các chỉ số PA, Traffic cho từng trang, từng bài viết trên Website của bạn để có phương hướng kế hoạch xây dựng liên kết nội bộ hợp lý cho từng trang. Khoa hoc SEO nang cao - Dao tao SEO chuyen nghiep tai TPHCM, Ha Noi, Da Nang, Can Tho tại KingWorld sẽ hướng dẫn bạn nhận biết và thực hiện các quy tắc này thật tốt.

rIFggaf.png

Hướng dẫn cơ bản xây dựng các liên kết nội bộ chất lượng

- Dựa trên bảng phân tích các chỉ số trên trang, bài viết chọn ra những bài viết và những trang quan trọng và tập trung xây dựng các liên kết nội bộ trỏ về các trang quan trọng này.

- Trên một Website, không phải trang nào hay bài viết nào cũng giống nhau. Sẽ có trang chứa nhiều thông tin, số ký tự nhiều và sẽ có trang chứa ít thông tin, số ký tự ít. Bạn phải nhớ tạo các liên kết nội bộ từ những trang có nhiều thông tin quan trọng sang những trang có ít thông tin quan trọng.

- Các liên kết nội bộ chất lượng nên được lựa chọn xây dựng ở đầu trang tức là phần Header hoặc ở chân trang tức là phần Footer và trỏ về các trang khác trên Website để đạt hiệu quả SEO cao nhất.

* Đặc biệt, khi bạn thực hiện xây dựng các liên kết nội bộ này phải luôn nhớ. Đừng bao giờ quá tham mà xây dựng quá nhiều liên kết nội bộ cùng một lúc, đừng nhồi nhét quá nhiều liên kết trong một bài viết. Mỗi bài viết chỉ nên xây dựng các liên kết nội bộ từ 1 – 3 liên kết phụ thuộc vào cấu trúc, độ dài bài viết cũng như mục đích mà bài viết hướng đến. Đặc biệt nội dung được liên kết trong các liên kết này phải có sự liên hệ lẫn nhau thì mới đem lại hiệu quả SEO tốt nhất.

Với những thông tin lưu ý trên KingWorld - Dao tao SEO Leader, SEO Manager - Tu Duy Chien Luoc SEO Dang Cap Global rất hi vọng có thể giúp bạn xây dựng được một mạng lưới liên kết nội bộ chất lượng, bền vững cho Website của bạn. Đồng thời nếu bạn cần những chiến lược SEO giúp bạn xây dựng các liên kết nội bộ hiệu quả chất lượng hãy tham gia vào một khóa học SEO của Trung Tâm Đào Tạo SEO KingWorld.

Entries in this blog

No blog entries have been created

×