Maxi-Peel Exfoliant Cream reviews

Read or post reviews on thousands of acne products & treatments.

Maxi-Peel Exfoliant Cream
3.7/5 - 105 reviews
5 star
32 reviews
4 star
35 reviews
3 star
19 reviews
2 star
11 reviews
1 star
8 reviews

Brand: Maxi-Peel

Write Your Review

Maxi-Peel Exfoliant Cream

Ingredients


Water, Cyclopentasiloxane (and) PEG / PPG-18 / 18 Dimethicone, Cyclomethicone, Cyclopentasiloxane (and) Dimethicone Crosspolymer, Glycolic Acid, Niacinamide, Octyl Methoxycinnamide, C30-45 Alkyl Methicone, Propylene Glycol, Zinc PCA, Salicylic Acid, Polypropylene, Tetrahydrodiferuloymethane, Water, (and) Glycerin (and) Rumex Occidentalis Extract (and) Ascorbic acid, Caprylic/ Capric Triglyceride (and) Sodium Ascorbate (and) Tocopherol (and) Retinol, Phenoxyethanol (and) DMDM Hydantoin (and) Iodopropynyl Butylcarbamate, Fragrance, Tetrasodium EDTA, Butylated Hydroxytoulene.

The list of ingredients above is provided for informational purposes only. Always check the actual product label in your possession for the most accurate ingredient information due to product changes or upgrades that may not yet be reflected on our web site.

Maxi-Peel Exfoliant Cream

Where to buy

Acne.org is not associated with this product. All proceeds from links go to charity.

[The prices listed above may change at any time and in some cases do not include shipping.]

Maxi-Peel Exfoliant Cream

Did you find a problem with this item?


 Mark product as discontinued

 Flag an error in this listing

Pimples problem
Reviewed on February 21, 2017

Ganito ba talaga pag gumamit ng maxi-peel? Nag dry kasi yung face ko then namula. Nawawala naman yung mga pimples ko sa baba at ilong lang kasi pero nag woworry lang ako kung dapat ko pabang ituloy ito. Parang binabalatan yung mukha ko best!😭


by Mia M. on 02/26/2017 14:38
Mamumula xa tlga,lgay ka moiturizer pra d mgdry,on ur 2nd week lalabas lhat ng pimple muh hanggang sa wla ng lumabas n pimple mgclear na xa,try muh watch ung tunay serye ng maxi peel ni jeff s youtube,sasabhin nya mga side effects and good at mga dpat gawin :)
Should I continue?
Reviewed on December 8, 2016

Bago pa ako gumamit ng maxi peel, nagkakatigyawat lang ako ng paisa isa and most of the time nangyayari lang ito pag malapit na yung period ko pero ngayon almost 1 month na akong gumagamit ng maxipeel, ang daming ng lumalabas kahit hindi pa malapit ang period ko. Ang pinaka worst experience ko ay nagkaroon ako ng 5 pimples in just a span of 2 weeks. Every week tinutubuan ako ng pimples. Sabi sa box ng prdct ay side effects lang yun so i waited. Hanggang ngayon di pa rin nagpipeel yung face ko and i can say na so far eto na yung pinakaworst na state ng face ko ngayon. Paubos na yung isng bottle and I really dont know if i should continue it or not.


Hi guys pls question
Reviewed on October 29, 2016

This is the very first time to use maxi peel products, I bought the exfoliant scrub and micro exfoliant cream number 2. I'm on my third day of using these products. HNd naman ako nalabas ng bahay. I use the products twice a day. Morning at at night bago matuLog. Ganito po ba talaga nag pupula pula Ang face lalo na Ung Mga pimples and I also have zits already :( should I stop using these or continue. :(


Acne red marks
Reviewed on October 15, 2016

Guys nawala na pimples ko kaya lang nandun parin ung red acne marks matatanggal kaya un? Almost 1 month nako gumagamit ng maxipeel no.2


Thankyou in advance 😊
Reviewed on September 2, 2016

Ilang beses mo pa talaga ang tamang paggamit ng maxipeel? And natural po bang mahapdi sa mukha kapag naglagay? Hinihilamos ko po kasi na sabon kojic gluta po e , salamat po bg advance sa sagot 😊 Hihingi narin po ng tamang advice , godbless!


by pinkCherub on 09/09/2016 12:20
ang masasabi ko lang sayo na better pag gamitin mo yung line ng products nila, sunblock, moisturizing cream, exfoliant solution, and concealing cream (optional) .. kasi they complement each other and mas nagiging epektibo ito.. maxi peel user din ako :D
awtsu
Reviewed on August 31, 2016

Pag oily ba ang face hnd na gagamit ng moisturizer?


by pinkCherub on 09/09/2016 12:21
yes, or pwede ring every other night kasi kailangan din ng mukha ang moisture kahit oily since harsh yung solution :)
by Joker02 on 10/10/2016 10:21
Matatanggal ba ung red acne marks?
First time user :)
Reviewed on August 27, 2016

Hi! first time ko gumamit ng maxi-peel exfoliant solution #2 ask ko lang if okay lang ba maliligo ng dagat knowing na gumagamit na ako ng maxi peel di po ba mairritate skin ko ? salamat po ! :)


by pinkCherub on 09/09/2016 12:22
okay lang naman siguro basta wag kalimutang magsunblock :) kasi masusunog ang mukha mo...
1 Week on Exfoliant Solution #3
Reviewed on August 13, 2016

Parang wala pa kong nakikitang pagbabago. super oily kai skin ko. mahapdi sya sa una pero mga 10 to 15 minutes wala na ung hapdi. hindi na rin ako gumagamit ng moisturizer kasi oily nga skin ko. hindi sya nagddry. any suggestions po? pano kaya kung gumamit ako ng exfoliant sollution #3 at night tapos #2 in the morning. pwede kay yun?


by pinkCherub on 08/21/2016 06:35
13th day user ako ng maxipeel #2, mild lang naman ang pimples ko sa cheeks, pero sa noo marami na maliliit.. and unti unti naman nawawala tho mayroong paisa isang lumalaki (i believe it's the purging phase kung saan ilalabas ng maxi peel ang dirts at oils sa pores). Pero kahit ganun continuous parin yung paggamit ko and naalis din lang naman so no need to worry. As for the peeling, sa 10th day ko palang naranasan na unlike kay ate jeff na 4th day sya nagpeel. Minimal lang ang peeling sakin, hindi gaanong obvious. Parang nakakawalang gana kasi gusto ko sana ng total peeling. Pero advantage ko din naman na kunti lang ang peeling since i am attending school at ayoko kong mapansin ito.. pero so far positive parin ako sa maxi peel.. saka na magjudge after 2mos of usage kasi topical treatments are slow-paced talga.
thankful and happy
Reviewed on August 12, 2016

Hi. 12 days of using maxipeel #1 and I can see the good result on my face. Actually 4 days of using pa lang ay nakita ko na ang changes sa face ko. Dati kasi nangingitim ang face ko pero ngayon lighten na sya at smooth. Nababawasan na rin ang dark spots ko. Im so excited pa sa magiging results after 50 days of using it. Thank you maxipeel, di ko akalain na mahihiyang ang face ko sa product niyo. Hehe.


"i need help!"
Reviewed on August 10, 2016

Hello po!

My name is Gab. Ask q lang poh bkit poh d pa rin ng pepeel skin q. Almost 2 weeks q n po kaseng gmit ang maxi peel exfoliant solution #2 po? Please patulong nmn poh. Gusto q po kaseng mwala na pimples q. Hope you can help me poh. Thank u😊


by jlalovelove on 08/12/2016 02:28
Gumagamit ka ba ng sunblock cream at moisturizing cream?
by pinkCherub on 08/21/2016 06:30
my skin type is oily. And on the 10th day saka pa lang nagpeel yung face ko. Depende sa skin type kung gano katagal bago magpeel.. patience lang